Kinh Doanh Gì Với Số Vốn 200 Triệu?

Với số vốn 200 triệu đồng bạn sẽ làm gì? Bạn nghĩ đế việc thành lập công ty liên doanh hay mở shop hàng nhỏ hay một ý tưởng kinh doanh nào khác? Hãy xem bạn có thể làm gì với số vốn đó nhé.

Mở cho mình một tiệm photocopy

Đây là mô hình kinh doanh đầu tiên mà bạn có thể suy nghĩ, dễ tính toán cho mình các khoản thu trong số vốn 200 triệu đó và sẽ hồi vốn trong thời gian ngắn. Đây là hình thức kinh doanh có thể mở với nhiều quy mô, cụ thể với số vốn này, bạn có thể thuê cho mình một nhân viên, mua sắm máy móc, thuê mặt bằng và mua nguyên liệu.

Tuy nhiên bạn sẽ phải chuẩn bị cho mình tâm lý là một vài tháng đầu lợi nhuận sẽ không cao. Vì thế bạn nên chú trọng vào việc tìm địa điểm cho quán của mình. Để có thể có được môi trường hoạt động tốt nhất, thu hút nhiều khách hàng.

Một quán café nhượng quyền – Ý tưởng kinh doanh đọc đáo

Bạn nghĩ mình nên bỏ 200 triệu đó để mở một quán cafe nhượng quyền không? Hãy chọn cho mình một địa điểm lý tưởng, nơi có văn phòng và đông sinh viên. Việc kinh doanh mô hình quán café nhượng quyền sẽ có ưu điểm là bạn sẽ có được sẵn một hệ thống khách hàng đã biết đến thương hiệu quán đó. Bạn cần tỉnh táo để chọn được quán đông khách, có vị trí gần văn phòng, trường học. Vì giá bán ra của những li café này thường rất rẻ, nên nếu bạn không có được lựa chọn vị trí đắc địa sẽ khó lòng có được lợi nhuận.

Kinh doanh gì với số vốn 200 triệu đồng
Kinh doanh gì với số vốn 200 triệu đồng

Ý tưởng kinh doanh thời trang

Bạn là người luôn nắm bắt những xu hướng thời trang mới nhất và có đam mê kinh doanh? Vậy thì việc mở một shop quần áo sẽ là ý tưởng tuyệt vời với số vốn này.

Dù mật độ của những shop quần áo hiện nay khiến cho môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn. Nhưng chấp nhận kinh doanh loại hình này, bạn phải tạo được cho mình nét độc đáo, sáng tạo nhất. Để từ đó thu hút lượng khách hàng đông đảo.

Hãy trả lời cho mình những câu hỏi liên quan đến loại hình quần áo bạn sẽ kinh doanh, đối tượng bạn sẽ nhắm tới rồi lúc đó hẵng bắt đầu tính toán với số vốn mình có.

Bạn sẽ dùng số vốn này để có thể đầu tư cho việc trang hoàng cửa hàng, mua sắm thiết bị . Và dĩ nhiên là cả lấy hàng nữa. Quan trọng và cốt cán chính là bạn tìm được cho mình mối nhập hàng chất lượng, giá rẻ.

Cuối cùng dĩ nhiên bạn cần trau dồi khả năng bán hàng và quản lý chi tiêu của mình. Để đảm bảo tốt nhất cho lợi nhuận đầu vào và các khoản chi đầu ra của mình. Đồng thời cũng không nên thiếu đi những chiến lược bán hàng khuyến mãi để kích cầu khách hàng.

Kinh doanh gì với số vốn 200 triệu đồng 1
Kinh doanh gì với số vốn 200 triệu đồng 1

Kết luận

Đây sẽ là những ý tưởng độc đáo cho các hình thức kinh doanh của bạn. Chỉ cần bạn có được ý tưởng kinh doanh độc đáo. Đi kèm với đó là một bản kế hoạch chi tiết và rõ ràng, mang tính thực tiễn cao… Như vậy bạn đã nắm trong tay những cơ sở quan trọng cho sự thành công của mô hình đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *